Người đẹp Hàn Quốc váy ngắn khiến U20 Việt Nam choáng ngợp

Người đẹp Hàn Quốc váy ngắn khiến U20 Việt Nam choáng ngợp

Thứ Bảy, ngày 25/03/2017 17:44 PM (GMT+7)

Rất mệt sau 1 ngày “luyện công” tại Nha Trang nhưng U20 Việt Nam vẫn phải gắng gượng chiều lòng người đẹp đến từ Hàn Quốc.

Người đẹp Hàn Quốc váy ngắn khiến U20 Việt Nam choáng ngợp - 1

Ngày 24/3, tuyển U20 Việt Nam trải qua 2 buổi tập với giáo án cực nặng từ HLV Hoàng Anh Tuấn lẫn chuyên gia thể lực người Đức Martin Forkel. Theo đó, vào buổi sáng một số tuyển thủ U20 Việt Nam còn “suýt ngất” với bài tập luyện cơ bắp của trợ lý Martin Forkel, và chiều cùng ngày, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục cho các học trò tập chiến thuật trong đó có phần thi đấu đối kháng “nảy lửa” trong khoảng 60 phút.

Người đẹp Hàn Quốc váy ngắn khiến U20 Việt Nam choáng ngợp - 2

Khi buổi tập chiến thuật của U20 Việt Nam trên sân vận động 19/8 (Nha Trang) gần kết thúc, một người đẹp bất ngờ xuất hiện ở đường piste cùng một vài người đàn ông khác và nói chuyện khá ồn ào khiến một vị quan chức của VFF đành ra mời nhóm người kể trên lên khán đài để tránh ảnh hưởng đến buổi tập của U20 Việt Nam.

Người đẹp Hàn Quốc váy ngắn khiến U20 Việt Nam choáng ngợp - 3

Theo tìm hiểu, nhóm người kể trên đến từ Hàn Quốc và tài trợ sâm cho tuyển U20 Việt Nam chuẩn bị cho vòng chung kết U20 World Cup 2017. Họ dự kiến sẽ tổ chức “lễ ra mắt” nhà tài trợ cho tuyển U20 Việt Nam ngay sau khi buổi tập kết thúc. Nhưng khi xin ý kiến về việc trao bảng danh vị tài trợ lẫn tấm băng rôn “hoành tráng” có ghi “Lễ ra mắt tài trợ cho Hiệp hội bóng đá Việt Nam” thì một vị quan chức VFF liền từ chối vì những lỗi “cơ bản”.

Người đẹp Hàn Quốc váy ngắn khiến U20 Việt Nam choáng ngợp - 4

Buổi tập của U20 Việt Nam kết thúc với việc nhiều học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn phải bó nước đá, quần áo thì ướt sũng vì mồ hôi….

Người đẹp Hàn Quốc váy ngắn khiến U20 Việt Nam choáng ngợp - 5

Thế nhưng, “lễ ra mắt” nhà tài trợ vẫn diễn ra theo ý định của người đẹp đến từ Hàn Quốc. Người đẹp nhanh chóng yêu cầu các tuyển thủ Việt Nam trong bộ trang phục nhem nhuốc sau buổi tập xếp thành 2 hàng để chuẩn bị cho “lễ ra mắt” tài trợ “luộm thuộm” chưa từng thấy ở các ĐTQG Việt Nam.

Người đẹp Hàn Quốc váy ngắn khiến U20 Việt Nam choáng ngợp - 6

Người đẹp xứ Kim Chi yêu cầu các tuyển thủ Việt Nam cầm các hộp sâm lên để chụp ảnh…

Người đẹp Hàn Quốc váy ngắn khiến U20 Việt Nam choáng ngợp - 7

Cô còn yêu cầu cả đội U20 Việt Nam cùng nhau hô to “Việt Nam fighting” (Việt Nam cố lên) để lấy tinh thần, chụp ảnh quảng cáo sản phẩm cho thật đẹp.

Người đẹp Hàn Quốc váy ngắn khiến U20 Việt Nam choáng ngợp - 8

Nhưng sau 2 buổi tập liên tiếp với giáo án cực nặng của Ban huấn luyện, các tuyển thủ Việt Nam tỏ ra vô cùng mệt mỏi và khó có thể chiều lòng được người đẹp đến từ Hàn Quốc.

Người đẹp Hàn Quốc váy ngắn khiến U20 Việt Nam choáng ngợp - 9

Cứ như vậy, “lễ ra mắt” nhà tài trợ của tuyển U20 Việt Nam đến phần kết thúc khi cô gái Hàn Quốc nhanh chóng thu lại những hộp sâm vừa đưa cho các cầu thủ cầm để chụp ảnh, mà ngay cả lãnh đội, Ban huấn luyện và các cầu thủ không hề biết tên nhà tài trợ kể trên là gì nữa…

Người đẹp Hàn Quốc váy ngắn khiến U20 Việt Nam choáng ngợp - 10

Có thể thấy được vẻ ngán ngẩm của HLV Hoàng Anh Tuấn lẫn chuyên gia người Đức Martin Forkel trước cách làm việc vô cùng luộm thuộm, thiếu chuyên nghiệp và có phần “thiếu tôn trọng” một đội tuyển chuẩn bị tham dự U20 World Cup 2017.

Người đẹp Hàn Quốc váy ngắn khiến U20 Việt Nam choáng ngợp - 11

Chưa hết, cuối buổi “lễ ra mắt” các tuyển thủ U20 Việt Nam còn phải tay cầm giày toàn đất bẩn, tay còn lại nhận những hộp sâm từ nhà tài trợ để tiếp tục chụp ảnh.

Người đẹp Hàn Quốc váy ngắn khiến U20 Việt Nam choáng ngợp - 12

Nhưng các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đâu được cầm các hộp sâm đó về phòng khách sạn để “tẩm bổ” khi bị người đẹp Hàn Quốc thu lại ngay sau đó.

Theo Anh Khoa (Khám phá)

Share this post