Xe 16 chỗ

 • Ford Transit

  Vào năm 1953 khi nhận thấy tiềm năng phát triển của thị trường xe thương mại cỡ nhỏ, Ford Moto Company đã nghiên cứu và cho ra đời chiếc xe Ford Transit đầu tiên. Chiếc xe đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt các thị trường từ Châu Âu tới Bắc Mỹ. Đến nay hơn 7 triệu xe Ford Transit đã chính thức xuất xưởng, đánh dấu một cột mốc quan trọng nữa trong lịch sử phát triển của dòng xe thương mại cỡ nhỏ.

  Ford Transit đã trải qua 8 thế hệ xe qua từng thời kỳ và liên tục được cải tiến về trang thiết bị nội ngoại thất cũng như thiết kế ngày càng hiện đại và sang trọng.

 • Mercedes Sprinter

  Với kích thước lớn và không gian nội thất rộng rãi được trang bị 16 ghế ngồi, phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp hay các gia đình sử dụng để di chuyển làm ăn hoặc du lịch. Ngoại thất được trang bị hệ thống đèn LED Halogen tại các vị trí kính trong và đèn sương mù, các bậc chắn bùn phía trước và phía sau giúp xe có thể dễ dàng di chuyển và đi qua các địa hình bùn lầy. Ngoài ra xe còn có hệ thống gương chiếu hậu lớn và rộng về phía sau giúp cho người lái xe có thể dễ dàng quan sát các phương tiện khác khi di chuyển.

 • Toyota Hiace

  Toyota Hiace là dòng xe minibus 16 chỗ tiện dụng phổ thông, bền bỉ, tin cậy. Ở  Việt Nam là dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật bản do công ty Toyota Việt Nam phân phối chính thức. có hai bản máy dầu và máy xăng-phù hợp cho nhiều lựa chọn, với nhu cầu khác nhau của khách hàng. bản máy dầu động cơ 2.5L, máy xăng động cơ 2.7L. Dòng xe 16 chỗ này trang bị những tính năng cơ bản cần thiết cho một chiếc xe chở khách mini bus tiện dụng; hộp số sàn 5 cấp. Hệ thống treo trước : thụt nhún, đòn kép với thanh xoắn và thanh cân bằng, hệ thống treo sau: nhíp lá.